Mẫu áo khoác kaki cho ngày trở gió

Thời tiết bắt đầu ấm dần lên nhưng những chiếc áo khoác vẫn luôn được các nàng lựa chọn. 

Thời tiết xuân hè ấm áp lên là lúc các cô nàng bắt đầu thay mới trang phục diện trong tủ quần áo của các cô nàng. Tuy nhiên, các cô nàng đừng vội chủ quan nhé vì những ngày thời tiết này vẫn có những hôm trời trở gió lạnh. Các nàng sẽ phải sắm cho mình những chiếc áo khoác thật phù hợp với thời tiết hay thay đổi như này.

Có rất nhiều kiểu áo khoác nữ phù hợp với thời tiết xuân hè hay thay đổi đột ngột như này, các nàng có thể lựa chọn dễ dàng cho mình một chiếc áo khoác phù hợp. Cùng với nhiều kiểu dáng đa dạng đó thì áo khoác kaki vẫn luôn là lựa chọn không thể thiếu trong tủ quần áo của các cô nàng. Có rất nhiều kiểu áo khoác kaki mỏng phù hợp cho các nàng ngày xuân náy. Bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho mình một chiếc thật phù hợp.

Bạn có thể tham khảo mẫu áo kaki dưới đây và có thêm lựa chọn phù hợp nhất cho mình nhé!!!

mau ao khoac kaki Mẫu áo khoác kaki cho ngày trở gió

Kiểu áo khoác kaki thụng màu trắng , chất liệu kaki mỏng cho bạn diện vào những ngày trở gió của mùa xuân. Không quá dày mà vẫn giữ được ấm cho cơ thể trong những ngày xuân quay gió này.

mau ao khoac kaki1 929x1024 Mẫu áo khoác kaki cho ngày trở gió

Đơn giản dễ mặc và dễ kết hợp, bạn không phải lo lắng khi lựa chọn trang phục kết hợp cùng.

mau ao khoac kaki2 574x1024 Mẫu áo khoác kaki cho ngày trở gió

Thiết kế đai áo đơn giản, cúc áo với túi áo khá trẻ trung và cá tính.

mau ao khoac kaki3 940x1024 Mẫu áo khoác kaki cho ngày trở gióKết hợp với quần jeans cùng màu khỏe khoắn và hiện đại, để bạn dễ dàng di chuyển.